HIDE

BÍ ẨN TỪ NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẶC BIỆT

ĐÁ BLACK SILICA ?

1. Đá Black Silica là một loại đá thiên nhiên được chôn lấp tại tầng thượng lưu trên vùng núi thuộc Amanokawa – Kaminokunichyo – Hokkaido duy nhất tại Nhật Bản.
2. Black Silica phát sinh bức xạ hồng ngoại và bước sóng điện từ, đồng thời hàm chứa lượng lớn ion âm.
3. Bước sóng của tia hồng ngoại là từ 0.75 ~ 1000 μm .phổ cận hồng ngoại là 0.75 ~ 1.5 μm. Bức xạ Hồng ngoại trung có bước sóng là 1.5~4.0 μm, và cao nhất là từ 4.0~1000 μm nên được gọi là tia hồng ngoại xa.
Trong số trên thì Tia hồng ngoại xa có hữu ích lớn với cơ thể người.
Và cũng trong số đó thì bước sóng có hữu ích cao nhất cho cơ thể người là ở tầm trung giữa tia hồng ngoại với tia hồng ngoại xa là bước sóng từ 4~14 μm. Bước sóng này của ánh sáng còn được gọi là Tia sáng sinh dưỡng, có nghĩa là tia sáng mang một sức mạnh năng lượng giữ gìn bảo tồn sinh mệnh!
4. Còn có thông tin cho biết do có bức xạ tia sáng sinh dưỡng mà vào mùa đông vùng xung quanh của đá thô chứa loại đá này không hề có sự đông tụ tuyết.
Loại đá Black silica này tích lũy đủ lượng khoáng chất theo năng lượng mặt trời, bức xạ lâu bền vĩnh cửu nguồn năng lượng từ bước sóng đa dạng như tia hồng ngoại xa và các ion âm,vv, và với tác dụng bảo ôn nhiệt lượng được phóng xạ, cực đại hóa hoạt tính giúp cải thiện lưu thông máu huyết và hoạt tính của tổ chức cơ cấu tế bào, là một loại đá quặng vô cùng thần kỳ.
5. Black Silica rất hiếm có và được khai thác tại một vùng địa phương của HOKKAIDO – NHẬT BẢN và tại khu vực khác của RUSIA (Nước Nga), loại đá này so với trong khu vực rừng sâu trong nhiệt độ thường có thể phát sinh chỉ số của tia hồng ngoại tự nhiên và chỉ số ion âm cao hơn nhiều, tại Nhật Bản loại đá quý này đã được ứng dụng để trị liệu bệnh tật từ hàng trăm năm về trước, cho đến hiện tại vẫn được kinh doanh buôn bán ứng dụng và là loại đá thuốc truyền thống.

TẾ BÀO CHẤT SỪNG KERATIN và KHOÁNG CHẤT

1. Nang tóc thuộc đoạn cuối của chân tóc (ở vị trí chiều sâu từ da đầu vào bên trong khoảng 2.4mm) ở tại đây có tế bào chất sừng (keratin ) là cấu thành chính của lông tóc, các tề bào này phân chia và dần dần tạo thêm nhiều tế bào keratin khác, tế bào được tạo nên đầu tiên sẽ theo sự phân chia tế bào và được đẩy lên thẳng đứng rồi sừng hóa, đâm lên khỏi bề mặt biểu bì của da đầu tạo thành tóc.
2. Tế bào keratin không ngừng phân chia và như thế tóc được liên tục mọc mới, và để cho quá trình phân chia tế bào được thưc hiện một cách tuyệt đối và liên tục thì việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như khoáng chất, axit amin, vitamin là một điều thiết yếu.
3. Khoáng chất không chỉ là dưỡng chất cần thiết cho tế bào chất sừng keratin mà còn mang theo nhóm phân tử nước có thể tách rời nhỏ, từ đó sẽ có thể thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào trong biểu bì da đầu, hỗ trợ tăng cường khả năng phân chia của các tế bào yếu, từ đó giúp cho tóc mới có thể mọc lên nhanh và nhiều một cách mạnh khỏe nhất.

GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC NGẦM ĐẠI DƯƠNG

Hai phần ba trái đất là biển và đại dương. Trong nước biển thì hơi nước chiếm 96% và 4% còn lại là thành phần muối và khoáng chất, vì thế nước biển không bao giờ bị phân hủy thối rữa. Ngày nay, các chất độc hại như nước thải công nghiệp, nước thải từ các nhà máy, các loại kim loại nặng, thủy ngân chảy dần ra biển và đại dương tuy nhiên với 4% các loại khoáng chất và muối đó biển và đại dương đang tự điều trị tái tạo. Tương tự như vậy, bởi vì môi trường nước ối mà thai nhi sống trong bụng mẹ cũng có thành phần tương tự như nước biển, nên cho dù thai nhi tiểu tiện hay đại tiện thì môi trường nước ối vẫn không bị thối rữa hay xảy ra quá trình phân hủy, thai nhi vẫn có khả năng phát triển và được sinh ra khỏe mạnh từ trong môi trường nước ối đó.
Nguồn nước ngầm đại dương là nguồn nước tồn tại ở tầng sâu mà ánh sáng mặt trời không thể chiếu đến, là tầng sâu hơn so với tầng bề mặt thường được ánh sáng mặt trời chiếu xuống chiều sâu khoảng chừng 200m và nguồn ánh sáng mặt trời này cần thiết cho các quá trình quang hợp tại tầng bề mặt này. Nghĩa là nguồn nước nằm sâu dưới hơn 200m tầng bề mặt nước biển được gọi là Nguồn nước ngầm đại dương.
Nguồn nước ngầm đại dương chỉ bắt nguồn từ hai nơi duy nhất đó là tại ngoài vùng biển Greenland và tại biển Nam cực. Tùy theo nhiệt độ của dòng chảy, nguồn nước sẽ chảy từ khu vực lạnh đến khu vực ấm, và vòng tuần hoàn này của trái đất tính trung bình sẽ mất khoảng thời gian là 2000 năm chính vì thế cũng là nguồn nước vô cùng thần bí. Để duy trì hệ sinh thái này nguồn nước ngầm đại dương đã phải trải qua thời gian trưởng thành là 2000 năm, nên được gọi là nguồn nước ion quý giá mà thiên nhiên ban tặng.

NGUYÊN LÝ HÌNH THÀNH NGUỒN NƯỚC NGẦM ĐẠI DƯƠNG

– Bắt nguồn từ biển Greenland và biển Nam cực.
– Nhiệt độ nguồn nước nhanh chóng hạ thấp khi chảy qua khu vực nước biển làm cho tầng bề mặt trở lên lạnh xuống dưới âm độ và làm đông lạnh nước biển, làm tăng nồng độ muối khiến tỷ trọng trở lên cao hơn và lắng xuống dần đáy biển (hiện tượng kết tủa), mặt khác sẽ khiến cho dòng nước di chuyển đến khu vực vĩ độ thấp có nồng độ muối trong nước biển thấp (Hiện tượng dòng đối lưu của nước biển ).
– Các vật hữu cơ kết tủa tại tầng bề mặt sẽ chìm dần xuống đáy biển và bị hòa tan vào nước biển.
– Nguồn nước ngầm đại dương này không hề tiếp xúc với bầu khí quyển vì thế hầu như không hề có bất kỳ loại vi khuẩn hay loại khuẩn bệnh viện nào tồn tại, nhiệt độ thấp liên tục được duy trì, có khả năng bảo tồn trong thời gian lâu năm một cách nguyên vẹn nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đa dạng là các loại khoáng chất và các loại muối.
– Các quốc gia có khả năng khai thác nguồn nước ngầm đại dương: 5 quốc gia trên trái đất gồm có Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Vương quốc Nauy, Đài Loan (năm 2013).

Ý NGHĨA DƯỚI ĐỘ SÂU 200m

Lý do phân biệt Tầng bề mặt và Tầng nước ngầm với tiêu chuẩn dưới độ sâu 200m là: trong độ sâu 200m vẫn tồn tại nguồn ánh sáng mặt trời chiếu xuống và thực hiện quá trình quang hợp cho các sinh vật phù du, theo đó các vật hữu cơ hoặc các loại vi khuẩn và vi khuẩn bệnh viện vẫn có thể tồn tại. Tuy nhiên, khi dưới độ sâu vượt quá 200m thì ánh sáng mặt trời không còn có thể chiếu sáng, ở tầng này các loại khuẩn bệnh viện có hại hoặc các sinh vật phù du sẽ không thể tồn tại, nhiệt độ dưới 2 độ là nhiệt độ lạnh được duy trì liên tục vì vậy sẽ làm phong phú các loại muối mang nguồn dinh dưỡng vô hạn. Giải thích theo khái niệm đơn giản hơn có thể gọi là hiện tượng ion hóa.
-Khi ánh sáng mặt trời không thể chiếu xuống đến độ sâu đó thì quá trình quang hợp sẽ không xảy ra và sẽ phát sinh sự kết tủa các loại vật chất hữu cơ.
-Các loại vật chất hữu cơ kết tủa tại tầng bề mặt sẽ chìm dần xuống tầng không có ánh sáng và sẽ được hòa tan vào nước biển.
-Khi này nước ngầm đại dương không còn chứa bất kỳ loại vi khuẩn hoặc vi khuẩn bệnh viện và trở thành nguồn tài nguyên thiên nhiên hàm chứa bảo tồn phong phú các loại khoáng chất và muối dinh dưỡng.

TÁC DỤNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA NƯỚC NGẦM ĐẠI DƯƠNG

SỨC KHỎE 
Phòng chống ngăn ngừa chứng xơ cứng động mạch và cao huyết áp thông qua việc cải thiện quá trình tuần hoàn máu: bằng việc hấp thụ khoáng chất thiên nhiên, giảm thiểu đông máu trong các mạch máu huyết quản, tăng cường trao đổi chất đào thải qua chất dịch, mồ hôi, và nước tiểu.
Củng cố hệ thống miễn dịch: tác dụng làm hoạt tính hóa quá trình trao đổi chất mới trong tế bào.

NGĂN NGỪA LÃO HÓA 
Tăng cường hoạt tính phòng chống ô xy hóa enzym, kiềm chế sự hình thành hoạt tính ô xy hóa, giảm thiểu nồng độ của chất lipid peroxide là chất gây lão hóa cho da.

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP 
Chăm sóc sắc đẹp cho làn da: thông qua tác dụng dưỡng ẩm của thành phần các khoáng chất sẽ cải thiện làm cho làm da thêm căng bóng.
Điều trị da bị chứng viêm da Atopi và các bệnh da liễu: với việc bổ trợ chất enzym (men), vi lượng kim loại sẽ có hiệu quả đẩy mạnh quá trình trao đổi chất của da, có thể thấy nhiều tác dụng trong việc hồi sinh tái tạo da.

● HIỆU QUẢ HÌNH THÀNH COLLAGEN CHO LÀN DA CỦA NƯỚC NGẦM ĐẠI DƯƠNG
– Thí nghiệm: Độ hoạt tính của các tế bào sợi ( hình thành Collagen của làn da) theo nồng độ trong nước ngầm đại dương (Nhật Bản, Mỹ phẩm SYUUEMURA, năm 1998)
– Kết quả: Độ hoạt tính của các tế bào trong nước ngầm đại dương vượt trội hơn hẳn so với nước tinh khiết

● HIỆU QUẢ CẢI THIỆN NẾP NHĂN CỦA MỸ PHẨM NƯỚC NGẦM ĐẠI DƯƠNG
– Thí nghiệm: Độ hoạt tính Anti-elastase theo nguyên liệu nước là nước trong mỹ phẩm trang điểm ( Nước tinh khiết, Nước ngầm đại dương ) (Hàn Quốc, Nước đại dương, Viện nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp mới, năm 2006)
-Kết quả: Độ hoạt tính Anti-elastase trong mỹ phẩm cơ bản của Nước ngầm đại dương hoàn toàn vượt trội so với nước tinh khiết

● HIỆU QUẢ KIỀM CHẾ HÌNH THÀNH SẮC TỐ ĐẬM MÀU (HIỆU QUẢ LÀM TRẮNG DA) CỦA NƯỚC NGẦM ĐẠI DƯƠNG
-Thí nghiệm: Hiệu quả tác dụng làm trắng tế bào động vật B16 ( loại sắc tố đậm màu, khối u ác tính ) với Các loại nước ngầm đại dương có nồng độ khác nhau (Hàn Quốc, Nước đại dương, Viện nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp mới, năm 2006).
– Kết quả: Nồng độ nước ngầm đại dương càng cao thì hiệu quả kiềm chế hình thành sắc tố đậm màu càng vượt trội.

THÀNH PHẦN

SỮA RỬA MẶT DONG MI HAE SOO

● Nước 
● axit panmitic: hạn chế các nếp nhăn chống lão hóa ( làm ổn định Vitamin A), ngăn ngừa mụn ( kiềm chế bài tiết bã nhờn quá độ)
● axit lauric: Tăng cường sức đề khác cho làn da, giúp làn da có khả năng tự duy trì độ ẩm
● axit stearic: có hiệu quả giúp làn da mềm mại và căng bóng
● glixerin: có tác dụng dưỡng ẩm
● PEG-6: dưỡng ẩm, làm sạch da
● PEG-32: dưỡng ẩm
● Hydroxyl K: giúp làm mềm mại bề mặt da
● G-sterinic acid glycol: hiệu quả làm căng bóng ánh ngọc trai, căng bóng như làn da em bé
● Lauroyl Methyl Alanine Na: là chất thanh lọc tẩy rửa chứa axit amino
● Sucrose: bổ sung dưỡng ẩm
● Basis material of potash soap: là chất tẩy rửa
● Tinh chất dầu Olive: dưỡng ẩm 
● Allantoin: mang hiệu quả tái tạo nhanh làn da bị tổn thương hoặc viêm nhiễm
● Sedimentary rock (black silica): tăng cường tinh chất collagen, hỗ trợ dưỡng ẩm, tác dụng kiềm chế quá trình ô xy hóa, kích thích hoạt tính hóa của các tế bào và hệ thống tuần hoàn máu, nâng cao khả năng miễn dịch tự trị liệu tự nhiên.
● Xanthan gum: hỗ trợ cho làn da có khả năng thích ứng với các thành phần được sử dụng
● Hyaluronic acid Na: dưỡng ẩm và tăng cường tính đàn hồi
● Tilia Cordata Flower Extract:dưỡng ẩm, hiệu quả tích tụ, tăng cường chức năng của mạch máu, kháng khuẩn và chống viêm
● St. John’s Wort flower/leaf/stem Extract: dưỡng ẩm, kiềm chế sự phát triển của sắc tố da đậm màu, tác dụng tích tụ, tác dụng phòng chống ô xy hóa
● Roman chamomile Extract: tác dụng kháng các chứng viêm, đẩy mạnh trao đổi chất mới của da
● Marigold petals Extract: tác dụng kháng các chứng viêm, kháng khuẩn, ổn định lại tình trạng da, dưỡng ẩm, tăng cường tuần hoàn máu, phòng chống đặc biệt vi khuẩn gây mụn, dưỡng ẩm cho mái tóc, hiệu quả mềm mượt
● Cornflower Extract (hoa cây xa cúc lam): tác dụng chống viêm, tác dụng bảo vệ làn da
● Chamomile Extract: dưỡng ẩm, tác dụng chống viêm, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế các sắc tố đậm màu của nám và tàn nhang
● Hương liệu từ tinh chất White sandalwood perfume: hiệu quả làm an thần dễ chịu
● Phenoxyethanol: là chất bảo quản

NƯỚC THẦN DONG MI HAE SOO

● Nước tinh khiết
● BG
    Thành phần bổ sung dưỡng ẩm, có tác dụng là chất bảo quản
● Muối biển
    Tăng cường trao đổi chất mới, có tác dụng dưỡng ẩm, đàn hồi, kháng viêm.
● Tơ thủy phân
    Dưỡng ẩm, hạn chế sự sinh trưởng của các sắc tố đậm màu, tăng cường sức sống cho tóc đồng thời tăng tính đàn hồi và độ bóng của tóc, tái tạo cho mái tóc đã bị hư tổn.
● Chiết xuất lên men của Saccharomyces
    Có tác dụng dưỡng ẩm, hạn chế sự sinh trưởng của sắc tố đậm màu, hoạt tính hóa cho các tế bào.
● Chiết xuất từ hoa mẫu đơn
    Có tác dụng hiệu quả kháng khuẩn, tăng cường tuần hoàn máu, phòng chống tia tử ngoại.
● Thành phần đường lactose
    Có tác dụng dưỡng ẩm, phòng chống viêm da liễu
● Thành phần Hydroxypropylmethylcellulose
    Thấm hút các bụi bẩn trong lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết, thấm hút bã nhờn bị ô xy hóa, bảo vệ làn da.
    Tăng cường chức năng bảo vệ của lớp sừng 
● Thành phần Axít citric
    Tăng cường độ đàn hồi cho da, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất mới, điều chỉnh độ PH cho làn da.
● Thành phần Axit cácbon dạng lỏng 
    Là chất phụ bổ sung
● Thành phần Axit béo cao cấp
    Có tác dụng giúp cho làn da và mái tóc mềm mại, bóng mượt.
● Thành phần Silica
    vBổ sung tinh chất collagen, tăng cường tính đàn hồi cho da ngăn ngừa hạn chế nếp nhăn chống lão hóa, trẻ hóa làn da.
● Tinh chất rượu etylic
    Chất bảo quản
● Phenoxyethanol
    Chất bảo quản

DẦU GỘI ĐẦU DONG MI HAE SOO

● Cocamidopropyl Betaine: độ kích ứng thấp, có thể sử dụng làm dầu gội đầu cho trẻ nhỏ.
● Olefin (C14-C16) Sulfonic Acid Na: hoàn thiện khả năng tẩy rửa làm sạch
● Cocamide DEA Extract: ổn định bọt, giảm bớt tính kích ứng
● Cocoyl Glutamic Acid K ∙ Cocoyl Glutamic Acid Na: thành phần chất tẩy rửa làm sạch Axit Amino, độ kích ứng thấp, dưỡng ẩm.
● BG: dưỡng ẩm
● Polyquaternium-10: hình thành cho tóc lớp bảo vệ mỏng tác dụng phòng ngừa các tác nhân gây tổn hại tóc từ bên ngoài, tăng tính mềm mại, tính đàn hồi, dưỡng ẩm
● Betaine: bổ sung thêm chất dưỡng ẩm, duy trì độ ẩm, tăng tính mềm mại, tính đàn hồi cho tóc trong hệ axit amino.
● Trehalose: dưỡng ẩm
● Hydrolyzed Silk Extract cung cấp chất dưỡng ẩm, điều trị những tổn hại của mái tóc giúp tóc thêm mềm mại, có tính đàn hồi và tái tạo sức sống cho mái tóc
● Tilia Cordata Flower Extract (Tinh chất từ hoa bồ đề ) có tác dụng tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, dưỡng ẩm, kháng khuẩn, kháng viêm.
● Isodon Japonicus Leaf/Stalk Extract có tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm, kháng khuẩn, giúp làn da khỏe đẹp, tác dụng tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, tăng cường mọc tóc, tăng cường quá trình trao đổi chất tiên tiến.
● Peony Extract hiệu quả trong việc kháng khuẩn, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, ngăn ngừa tia tử ngoại, loại bỏ hoạt tính ô xy hóa
● Rosemary Leaf Extract có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu, phòng tránh ngăn ngừa rụng tóc và gầu
● Pinus Sylvestris Cone Extract (Tinh chất chiết xuất từ cây thông ở khu vực Châu Âu) tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm, kháng khuẩn, loại bỏ mùi hôi, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết
● Nasturtium Officinale Leaf/Stem Extract dưỡng ẩm, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết
● Lamium Album Flower/Leaf/Stem Extract ( tinh chất chiết xuất từ hoa/ lá/ thân cành lá của cây Dã chi ma trắng )chống viêm, kháng viêm, loại bỏ bã nhờn bài tiết.
● Hedera Helix (IVY) Leaf/Stem Extract ( tinh chất chiết xuất từ lá và thân leo của cây thường xuân ) tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, kháng viêm, dưỡng ẩm, ngăn ngừa mụn, làm trắng da
● Arnica Flower Extract – tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, kháng viêm, dưỡng ẩm, kích hội tụ
● Arctium Lappa Root Extract – (tinh chất chiết xuất từ rễ cây ngưu bàng ): tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, kích hội tụ, kháng viêm
● Anthemis Nobilis Flower Extract – kháng viêm, tăng cường trao đổi chất của làn da
● Garlic Extract – (Tinh chất chiết xuất từ tỏi ): hiệu quả tẩy rửa lỗ chân lông, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, kháng khuẩn, diệt khuẩn, ngăn ngừa quá trình ô xy quá, hoạt tính hóa trao đổi chất của làn da, ngăn ngừa gầu và chứng ngứa.
● Lctobacillus/Olive Leaf Ferment Extract – (tinh chất lên men ) dưỡng ẩm, ngăn ngừa quá trình ô xy hóa, kháng khuẩn.
● Polyquaternium-10 – hình thành cho tóc lớp bảo vệ mỏng tác dụng phòng ngừa các tác nhân gây tổn hại tóc từ bên ngoài, tăng tính mềm mại, tính đàn hồi, dưỡng ẩm
● Citric Acid – tăng cường tuần hoàn lưu thông máu huyết, tác dụng làm cho làn da mềm mại.
● Ethanol – chất bảo quản
● Phenoxyethanol – chất bảo quản
● Perfume – hương liệu